Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý khách hàng ! 


  Công Ty TNHH Dây và Cáp Điện Wonderful Việt Nam chúng tôi là doanh nghiệp 100% FDI tại Hải Dương, là một trong 10 Công ty thành viên của Tập Đoàn Wonderful Đài Loan. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất cáp mạng, cáp điện ô tô, cáp điện tử cho thiết bị điện gia dụng, văn phòng hàng đầu và đã có một số giải bình chọn nhất định trong khu vực Chấu á. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hoàn toàn theo tiêu chuẩn ETL, UL.. cho cáp mạng; JASO/ PSE cáp ô tô; UL cho cáp điện và điện tử cùng các chứng nhận liên quan khác.

 
  Nhà máy Wonderful Việt nam chúng tôi được xây dựng, khánh thành và đi vào hoạt động năm 2012 tại khu công nghiệp Đại An, Hải Dương, Việt nam. Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là dây cáp điện ô tô xe máy, dây cáp điện tử cho thiết bị điện gia dụng và văn phòng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghành liên quan cũng như các yêu cầu khắt khe của khách hàng và thị trường. Ngoài ra nhà máy chúng tôi luôn áp dụng các tiêu chuẩn cho quản lý hệ thống như: ISO 9001; ISO 14001 và IATF 16949 nhằm chuẩn hóa và giảm mọi rủi ro tại khác khâu trong sản xuất và kinh doanh.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi cho lĩnh vực ô tô xe máy và cho lĩnh vực điện & điện tử chiếm hầu hết là doanh nghiệp Nhật Bản, số còn lại là doanh nghiệp Việt nam, Đài loan và Châu âu.

 
  Với phương châm Trân trọng từng cơ hội để phục vụ và thực hiện chuẩn mực ngay từ đầu  xuyên suốt từ tập đoàn đến các công ty thành viên, Công ty chúng tôi luôn xác định phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng là một sứ mệnh đồng thời luôn hướng tới khách hàng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, điều này không những làm phát triển tăng trưởng cho các bên mà còn đem lại sự hợp tác bền vững và chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ ở thị trường Việt nam cũng như ở các nước trong khu vực, chúng tôi trình bày những nội dung và quan điểm trên đây nhằm kiến tạo sự hợp tác chuyên nghiệp giữa các bên và hy vọng góp phần vào sự phát triển của quý Công ty cũng như cho thị trường Việt nam hoặc các thị trường có liên quan.

 
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hy vọng được có cơ hội hợp tác cùng Quý khách hàng !

Trân trọng,
Thay mặt Công Ty TNHH Dây và Cáp Điện Wonderful Việt Nam
Ban Giám Đốc
Đã ký

 
                        

Thống kê truy cập

Online:
73
Hôm nay:
241
Tuần này:
3,386
Tháng này:
77,170
Tổng truy cập:
797,437
Scroll