Tổng Quan

  • grid
  • list
Kính Gửi: Quý khách hàng !
 
  Công ty TNHH Dây và Cáp điện Wonderful Việt nam chúng tôi là doanh nghiệp 100% FDI tại Hải Dương Việt nam, là một trong 10 Công ty thành viên của Tập Đoàn Wonderful Đài Loan. Với trên 40 năm tuổi của Tập đoàn và 6 năm hoạt động của Công ty tại Việt nam, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất cáp mạng, cáp điện ô tô, cáp điện tử cho thiết bị điện gia dụng văn phòng hàng đầu và đã có một số giải bình chọn nhất định trong khu vực Chấu á. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hoàn toàn theo tiêu chuẩn ETL, UL.. cho cáp mạng; JASO/ PSE cáp ô tô; UL cho cáp điện và điện tử và nhiều các chứng nhận liên quan khác
 
  Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao trong lĩnh vực viễn thông ở thị trường Việt nam cũng như ở các nước trong khu vực, chúng tôi trình bày thư giới thiệu đến quý Công ty gói sản phẩm giải pháp dây cáp mạng do Tập đoàn Wonderful chúng tôi sản xuất kiến tạo sự hợp tác chuyên nghiệp giữa các bên và hy vọng góp phần vào sự phát triển viễn thông của quý Công ty cũng như cho thị trường Việt nam hoặc các thị trường có liên quan.
Sản phẩm giải pháp dây cáp mạng của Wonderful:
-        Nhóm sản phẩm cáp đồng: Dây cáp mạng LAN lõi đồng CAT 5E, CAT 6, CAT 6A sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI/TIA568-C2; UL/CSA; IEC11801; cùng các phụ kiện như jack cắm mạng, đầu cắm mạng, dây nhảy, bảng cắm mạng, thanh quản lý cáp, hộp đấu nối mạng, tủ rack..
-        Nhóm sản phẩm cáp quang: Dây cáp quang sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI/TIA568-C3; UL 1651;
dây nhảy quang, đầu nối fast connector, adapter, hộp phân phối quang, cassete, bộ chuyển đổi quang điện (fiber media converter), SFP…
Kèm theo là bản catalog cung cấp nhiều thông tin chi tiết và sự trao đổi nghiên cứu thông số kỹ thuật sản phẩm nhằm xúc tiến thương mại giữa các bên.
Các công trình tiêu biểu đã từng cung cấp:
1, Tòa nhà Park Hill – TimesCity tại Minh Khai Hà Nội, giá trị đơn hàng cáp mạng ~ 50.000 USD
2, Tòa nhà khu chung cư Mỗ Lao Hà Đông Hà Nội, giá trị đơn hàng cáp mạng ~ 45.000 USD
3, Viettel Telecom – Hà Nội, giá trị đơn hàng phụ kiện quang ~820.000 USD (trong 2 năm 2015 và 2016)
Doanh thu:
-        Năm 2016 đạt 11,5 triệu USD (bao gồm cả sản xuất kinh doanh dây cáp điện ô tô xe máy).
-        Năm 2015 đạt 10 triệu USD (bao gồm cả sản xuất kinh doanh dây cáp điện ô tô xe máy).
  Chúng tôi mong muốn được Quý Công ty bố trí  cho chúng tôi vào thời gian gần nhất được cơ hội gặp mặt để được trực tiếp trao đổi về các mặt nghiệp vụ và cơ hội có thể hợp tác trong lĩnh vực sản xuất của chúng tôi.
Nếu được Quý Công ty cho chúng tôi được cơ hội vinh dự gặp mặt lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về Công Ty cũng như các sản phẩm chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp ra thị trường.
 
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hy vọng được có cơ hội hợp tác cùng Quý Công ty!
Trân trọng,
Thay mặt Công ty TNHH Dây và Cáp điện Wonderful Việt nam
  Phó Tổng Giám Đốc                                

Thống kê truy cập

Online:
56
Hôm nay:
236
Tuần này:
236
Tháng này:
70,916
Tổng truy cập:
808,536
Scroll